5 ข้อควรระมัดระวัง ที่ห้ามทำเด็ดขาดในขณะเล่นเกมยิงปลา

เล่นเกมยิงปลากัน มันมีอะไรที่น่าสนใจขนาดนั้นเลยหรอพอเราเล่นบ้างมันก็สนุกดีนะ แต่มันได้เงินด้วยหนิ เรายิ่งเล่นมันก็ยิ่งได้เรื่อย ๆ สรุป คือ เกมที่ดีเลยนี่นา แต่กว่าเรารู้สึกว่ากว่ามันจะได้นั้นมันชั่งลำบากสะเหลือเกิน กว่าจะยิงได้แต่ละตัวนั้นก็ใช้เวลาที่นานมาก ๆ เลยมันเป็น เพราะอะไรนะใครที่มีปัญหาแบบเราวันนี้เราจะมาบอกจ้า

เกมยิงปลา

5 ข้อระวังในการเล่นเกมยิงปลา ใช่เพื่อน ๆ ควรระวัง 5 ข้อที่เรากำลังจะบอก เพราะว่าถ้าเพื่อน ๆ นั้นอยากได้เงินอย่าหาทำเป็นอันขาดนะ เพราะมันจะทำให้เพื่อน ๆ ใช้เวลานานมากในการฆ่าปลาซึ่งใครที่มัปัญหาเหมือนที่เรากล่าวมาต้องมาอ่านบทความนี้ เพราะเราจะยก 5 ข้อที่ห้ามทำเป็นอันขาดซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูเลยค่า

  • อย่าใจร้อน : หลายคนมักจะจร้อนทุกครั้งเมื่อเล่นเกมยิงปลา เพราะใจมันอยากที่จะฆ่าปลาตัวใหญ่ๆให้ตายเร็ว ๆ แต่เพื่อน ๆ ก็ลืมนึกตระหนักว่าปลาตัวใหญ่มันไม่ได้ทำการฆ่าได้ง่าย ๆ เพื่อน ๆ เลยใช้วิธีการลงเบ็ทกระสุนเยอะถึงถ้าเพื่อน ๆ ยังทำแบบนี้อยู่เราขอห้ามเลยนะคะ เพราะสิ่งที่เพื่อน ๆ ทำอยู่นั้นมันจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นไม่ได้อะไรเลย
  • อย่ายิงมั่ว มั่ว : จำไว้นะถ้าอยากจะได้ปลาตัวไหนต้องยิงเฉพาะตัวนั้นอย่าไปยิงมั่ว ๆ เพราะการยิงมั่ว ๆ ไม่ได้ทำให้เพื่อนๆ ฆ่าปลาได้แต่มันเป็นการเอากระสุนไปทิ้งขว้างนั้นเองนอกจากที่เพื่อน ๆ จะไม่ปลาแล้วแถมยังเสียกระสุนเยอะอีกด้วย
  • อย่ามองข้ามปลาพิเศษหรือไอเทม : อย่ามองข้ามปลาพวกนี้นะ เพราะปลาพวกนี้มันจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินอย่างมหาศาลเลยจ้า ถ้าใครอยากได้ปลาที่เงินเยอะๆ ก็ไม่ควรมองข้ามนะ
  • อย่าเหิมเกริม : การที่เพื่อน ๆ นั้นเล่นแล้วได้กำไรที่เยอะมากแล้วอย่าเหิมเกริมคิดว่าฉันจะต้องด้มันอีกแน่ฉันจะลงเบ็ทเยอะมากขื้นอย่าคิดแบบนั้นเชียวนะเพราะรู้ไหมว่าเพื่อนๆ กำลังที่จะเสียเงินก้อนไป
  • เสียแล้วอย่าเสี่ยง : อันนี้เราขอห้ามเลยอย่าเลยนะ เราเห็นมานักต่อนักแล้วที่แบบเล่นแล้วเสียอารมณ์มันร้อนเลือดขึ้นหน้ายิ่งเสียเพื่อน ๆ ยิ่งลงอย่าหาทำเพราะมันไม่ใช่ทางออกอย่างแน่นอน จะมีแต่เสียกับเสียไม่มีทางได้อย่างแน่นอน

5 ข้อระวังในการเล่น เกมยิงปลา ถ้าเพื่อนๆไม่อยากเสียใจก็อย่าหาทำเด้อ เพราะเราเองก็เคยทำมาก่อนเราบอกเลยว่าเจ็บมาก เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากเจ็บแบบเราก้อย่าทำเป้นอันขาดนะ